Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp
18 Th3

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp

 • By: truongvx
 • Tin tức
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Năm 2019, Công ty vệ sinh công nghiệp Hà Nội là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và cung cấp trang thiết bị, hóa chất sử dụng trong ngành công nghiệp làm sạch.

Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ làm sạch cho các bệnh viện, văn phòng, khách sạn, tòa nhà cao tầng, trường học, hệ thống siêu thị, nhà máy, khu công nghiệp… tại khu vực Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp bắt đầu tại Việt Nam từ những năm 80 nhưng nó vẫn chỉ ở dạng thủ công, khởi đầu từ nhu cầu vệ sinh các khách sạn, nhà hàng lớn. Sau khoảng 20 năm cơ sở hạ tầng ở Việt Nam phát triển mạnh ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội…

bao-gia-ve-sinh-cong-nghiep

Ngành dịch vụ này bắt đầu phát triển theo nhu cầu của thị trường. Hiện nay đã có rất nhiều công ty lớn chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh trên khắp các khu vực, tỉnh thành trên cả nước. Và Công ty vệ sinh công nghiệp Hà Nội là một trong số đó.

2. Quy trình khảo sát và báo giá

 • Bước 1: Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn và xin địa chỉ của khách hàng.
 • Bước 2: Chúng tôi sẽ cử giám sát đến khảo sát công trình cần vệ sinh và báo giá thực tế đến với khách hàng
 • Bước 3: Sau khi hai bên đồng ý với thời gian bắt đầu và thời gian hoàn thành dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để thực hiện dịch vụ vệ sinh.
 • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ: Khi việc thực hiện dịch vụ vệ sinh hoàn tất, giám sát của chúng tôi sẽ mời khách hàng đi nghiệm thu toàn bộ công trình, nếu có chỗ nào khách hàng chưa hài lòng sẽ được vệ sinh lại sạch sẽ.

3. Bảng báo giá dịch vụ giá rẻ của công ty vệ sinh Hà Nội

Bảng giá dịch vụ tại Hà Nội chưa bao gồm thuế VAT 10%, nếu khách hàng không láy hóa đơn sẽ không phải trả thêm 10% thuế VAT.

bao-gia-dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp

4. Trang thiết bị máy móc sử dụng

Với sự đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị vệ sinh chất lượng cao hàng đầu Hà Nội hiện nay từ Nhật Bản, Đài Loan, Singapore công ty Vệ Sinh Hà Nội sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ đơn giản đến cao cấp nhất.

4.1. Máy chà sàn

Máy chà sàn công nghiệp có rất nhiều loại, giá nhập khẩu đầu vào chính hãng từ 10 – 90 triệu đồng/1 máy. Có những loại máy chà sàn chuyên sử dụng cho vệ sinh các công trường, có những loại máy chuyên chà sàn cho các trung tâm thương mại.

Dưới đây là một số loại máy chà sàn công ty chúng tôi thờng xuyên sử dụng

 • Máy chà sàn Teklife XD2A nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, thông số kỹ thuật: Thanh gạc nước 770mm, khối lượng công việc 1000m2/h, nặng 68kg,.. Chuyên sử dụng cho các công trình nhà riêng, khu trung tâm thương mại,..
 • Máy chà sàn Clean House chuyên sử dụng cho các dự án vệ sinh khu chung cư, biệt thự khối lượng công việc lớn làm việc liên tục trong điều kiện nhiều bụi bẩn.

4.2. Máy hút bụi công nghiệp

Các công trình vệ sinh hiện nay không thể thiếu máy hút bụi công nghiệp, nó có thể nói là công cụ vệ sinh chủ yếu. Vì lý do các công trình cần vệ sinh có rất nhiều bụi bẩn, nếu không hút bụi trước khi tiến hành các công việc vệ sinh khác rất khó khăn và tốn rất nhiều thời gian để làm sạch

Hiện nay máy hút bụi chủ yếu công ty Vệ Sinh Hà Nội sử dụng đó là:

 • Máy hút bụi HICLEAN HC80A: Công suất 3600w, 3 mô tơ.
 • Máy hút bụi TOPCLEAN 80-3: Công suất 3600w, 3 mô tơ, dung tích 80L.

4.3. Hóa chất chuyên dụng

Đối với Công ty vệ sinh công nghiệp Hà Nội uy tín và chất lượng là hai yếu tố quan trọng nhất, chính vì vậy hóa chất vệ sinh công ty chúng tôi sử dụng cũng hoàn toàn chính hãng, rõ nguồn gốc, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng, nội thất cũng như nhân viên.

5. Quy trình vệ sinh chuẩn Nhật Bản

 • Serir: có nghĩa là sàng lọc: ở trong quy trình này tất cả rác, đồ dùng, vật dụng bỏ đi trong toàn bộ công trình sẽ được thu gom lại tập kết vào một vị trí sau đó bỏ bỏ vào các khu chứa rác. Việc này tạo cho không gian vệ sinh thoáng dễ dàng cho việc vệ sinh được tốt nhất.

quy-trinh-ve-sinh-cong-nghiep-o-ha-noi

 • Seiton: có nghĩa là sắp xếp: Sau khi đã loại bỏ những rác, đồ dùng không cần thiết. Tiếp theo sẽ sắp xếp gọn các đồ đạc trong phòng gọn gàng đúng vị trí, gán nhãn cho các đồ dùng từng khu vực, tiện lợi cho việc sau khi vệ sinh có thể sắp xếp lại.
 • Seiso: có nghĩa là làm sạch: Bước này sẽ hút bụi toàn bộ công trình cần vệ sinh sau đó làm sạch từng hạng mục theo từng yêu cầu của hạng mục đó. Loại bỏ hết bụi bẩn, cặn, keo, xi măng, sơn… trong nhà và đô dùng với các dụng cụ máy móc, hóa chất chuyên dụng cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
 • Seiketsu: nghĩa là tiêu chuẩn: được thực hiện trên quy trình vệ sinh của công ty và yêu cầu của khách hàng. Những hạng mục nào cần vệ sinh, hạng mục nào không đồ đạc sắp xếp thế nào theo quy định của khách hàng. Việc xây dựng tiêu chuẩn cho công ty là rất quan trọng, điều này tạo thương hiệu và uy tín dành cho khách hàng.
 • Shitsuke: nghĩa là huấn luyện: Đội ngũ nhân viên không phải là làm việc lâu năm là sẽ làm tốt. Luôn phải học hỏi cái mới, quy trình vệ sinh mới phù hợp với phát triển và nhu cầu của xã hội, tạo sự chuyên nghiệp cho một công ty vệ sinh.

6. Khách hàng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp vì:

 • Tránh việc tốn thời gian lãng phí: Việc lựa chọn một công ty vệ sinh chuyên nghiệp đảm bảo cho khách hàng việc hoàn thành dịch vụ vệ sinh trong thời gian dự kiến.

Ví dụ: Khách hàng có một căn biệt thự ba tầng và diện tích sàn là 120m2, hai ngày sau là làm lễ chuyển vào ở… Khách hàng tìm đến một công ty vệ sinh và sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của công ty đó và họ đảm bảo với bạn trong ngày mai sẽ đảm bảo việc làm sạch toàn bộ căn biệt thự.

Nhưng do sự thiếu chuyên nghiệp trong một ngày làm vệ sinh xong nhưng bẩn chỗ này chỗ kia khiến bạn không hài lòng chút nào.

Ngày mai làm lễ chuyển vào nhà mới bạn có mời người thân, bạn bè đến mà nhìn căn nhà chưa sạch sẽ lúc này chắc hẳn bạn rất khó chịu.

 • Nhận được sự chăm sóc dịch vụ tốt: Các công ty vệ sinh chuyên nghiệp không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt, chất lượng mà còn tư vấn tốt cho moi câu hỏi hay yêu cầu của khách hàng để duy trì dịch vụ sau khi vệ sinh được tốt nhất.

7. Những cam kết của công ty vệ sinh công nghiệp Hà Nội

 • Cam kết dịch vụ giá rẻ hơn so với thị trường ít nhất 10%.
 • Chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Nhân viên công ty có lý lịch rõ ràng được đảm bảo bởi chúng tôi.
 • Cam kết khách hàng hài lòng với dịch vụ mới nhận thanh toán.
 • Cung cấp dịch vụ 24/24h.

8. Những dịch vụ cung cấp

Vệ sinh công nghiệp là tổng hợp rất nhiều các dịch vụ vệ sinh liên quan mà do các công ty cung cấp cho khách hàng lựa chọn. Trong đó có các dịch vụ vệ sinh nhà cửa, vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh văn phòng, là những dịch vụ được khách hàng quan tâm và sử dụng nhiều nhất. Và cũng theo cách gọi và cách hiểu của khách hàng khi tìm kiếm các dịch vụ mình quan tâm trên Google, từ đó các công ty vệ sinh cũng cung cấp dịch vụ theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Với mong muốn phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất, khi khách hàng gọi đến với công ty vệ sinh Hà Nội, dù khách hàng yêu cầu dịch vụ nhỏ nhất chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng với chi phí chúng tôi có thể triển khai được dịch vụ và khách hàng có thể hài lòng với chi phí đó. Chỉ tiêu của chúng tôi là giá dịch vụ luôn rẻ nhất, báo giá là khách hàng chấp nhận ngay. Có thể làm cả ngày lẫn đêm để đảm bảo tiến độ công việc cho khách hàng.

Vệ Sinh Hà Nội lấy chất lượng làm chỉ tiêu số 1

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!

 
Posted in: Tin tức

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI © All Rights Reserved.2019

Powered by Templatation