Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng
19 Th3

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng

  • By: truongvx
  • Dịch vụ
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng

Công ty vệ sinh công nghiệp Hà Nội cung ứng dịch vụ lau kính tòa nhà. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc làm sạch kính trên cao cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất, báo giá rẻ nhất.

Sự cần thiết của dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp

Vệ sinh kính nhà cao tâng là một công việc cần thực hiện thường xuyên, khi mà ngày nay hầu như ở bất cứ đâu mỗi tòa nhà và mỗi công trình đều có một hệ thống kính. Bên cạnh vấn đề về kiến trúc nó còn tạo nên độ mĩ quan cho cả một công trình.

Thường sau một thời gian sử dụng, kính của các tòa nhà bị mưa, gió, khói, bụi bẩn… làm hệ thống kính bị mốc, bẩn, mờ.

dich-vu-lau-kinh-toa-nha

 

Do đó, quý khách hàng muốn giữ kính của cao ốc, văn phòng, nhà cao tầng của mình luôn tốt, sáng bóng, không rỉ sét, không vảy cá nên vệ sinh kính thường xuyên từ 6 tháng hoặc không quá 1 năm để kính giữ được vẻ trong vắt, màu sáng hiện đại lịch lãm của mình.

Đối với địa phương vùng ven biển… nơi hơi nước chứa hàm lượng muối cao, thì nên vệ sinh kính thường xuyên hơn khoảng 3-6 tháng một lần. Hoặc những văn phòng, cao ốc, nhà cao tầng ở các khu công nghiệp, xưởng sản xuất, cũng nên vệ sinh kính thường xuyên từ 6-9 tháng.

Lau kính nhà cao tầng là công việc đòi hỏi sự an toàn, tỉ mỉ, cận thẩn của những người làm sạch chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm trong nghề, Vệ sinh công nghiệp Hà Nội đã phục vụ nhiều khách hàng và ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ các đối tác khác nhau trên toàn quốc. Áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào công nghệ làm sạch, Vệ sinh Hà Nội sẽ trả lại cho toà nhà vẻ sáng bóng, sạch sẽ!

Gói dịch vụ lau kính tòa nhà định kì hoặc trọn gói gồm:

  • Lau kính và khung nhôm, aluminum, đá mặt ngoài cao ốc văn phòng.
  • Rửa tường cao ốc văn phòng.
  • Lau bảng hiệu quảng cáo, logo cao ốc, văn phòng.

Quy trình thực hiện dịch vụ làm sạch kính cao ốc văn phòng

Công ty vệ sinh công nghiệp Hà Nội thực hiện quy trình lau kính theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị

– Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị vệ sinh.

– Đặt biển báo.

– Di chuyển đồ đạc hoặc phủ bạt che nước.

Bước 2: Vệ sinh thô

– Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicone … bám trên khung và trên mặt kính.

lau-kinh-toa-nha

Bước 3: Vệ sinh khung kính bằng hóa chất

– Pha hóa chất khung kính theo tỷ lệ thích hợp.

– Làm sạch khung kính: dùng chổi sơn quét bụi, khăn và hóa chất

Bước 4: Vệ sinh kính

– Làm ướt kính bằng dung dịch đặc biệt.

– Dùng khăn lau ướt kính hoặc dùng bình xịt tay xịt lên kính hoặc cây chà nhúng vào xô đựng dung dịch hóa chất rồi chà theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết tấm kính.

ve-sinh-kinh-toa-nha

– Gạt kính: dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống. Trong khi gạt, giữ lưỡi gạt nghiêng 45 độ so với mặt kính, không nhấc lưỡi gạt lên mà phải để lưỡi gạt luôn áp sát mặt kính. Lau lưỡi gạt bằng khăn khô sau mỗi lần gạt.

– Sau khi gạt xong, dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh của tấm kính.

– Làm sạch từ hàng kính trên xuống đến hàng kính dưới.

Bước 5: Dọn dẹp

– Khi kết thúc công việc, gỡ bỏ bạt che, chuyển đồ đạc về vị trí cũ.

Lưu ý:

– Khăn lau kính phải là khăn lau kính chuyên dụng, sạch, khô.

– Đi găng tay cao su khi sử dụng hóa chất.

– Nếu tẩy mốc kính bằng dung dịch đặc biệt thì phải thử trước đối với kính phản quang hoặc kính dán nilon và phải che bảo vệ tường đá cùng các thiết bị bằng Inox, thép mạ có trên tường, sàn.

– Khi sử dụng dao cạo kính, không để góc cạnh lưỡi dao làm trầy xước kính.

– Khi làm sạch trên cao phải buộc dây bảo hiểm và thắt đai an toàn. Không để dung dịch hóa chất bắn vào tường, đồ đạc và rơi xuống sàn. Nếu bị thì phải lau khô ngay.

dich-vu-ve-sinh-kinh-toa-nha

Với phương châm: “Uy tín – chất lượng – nhanh chóng – giá cả phải chăng” Vệ sinh công nghiệp Hà Nội xin cam kết làm vừa lòng khách hàng với chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp có thể được chia làm các ca khác nhau, tiến hành làm liên tục để đảm bảo tiến độ. Được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động theo tiêu chuẩn của Bộ Luật lao động Việt Nam: (giày, dép, găng tay, mũ bảo hộ và dụng cụ làm sạch…).

Công ty vệ sinh kính nhà cao tầng Hà Nội luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp Quý khách có được sự lựa chọn những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.

 

Posted in: Dịch vụ

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI © All Rights Reserved.2019

Powered by Templatation